Trang chủ

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), Nhà văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh chính thức phát động sân chơi ca nhạc online ”Giai điệu trẻ”. Đây là một hoạt động online mới, lần đầu tiên được tổ chức trong năm 2016 dành cho các bạn trẻ yêu thích ca hát.

Sân chơi tổ chức định kỳ hàng tháng, bắt đầu từ tháng 4 đến hết tháng 12 năm 2016, tổ chức online trên website và offline tại Nhà văn hóa thanh niên.

Tất cả các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên học sinh (từ 15 đến 35 tuổi), trong và ngoài thành phố yêu thích ca hát đều có thể tham gia sân chơi này.

Cá nhân hoặc nhóm bạn tham gia sân chơi sẽ chọn 1 bài hát với những chủ đề gợi ý, sau đó thực hiện phần thu âm và ghi hình bài hát đó do chính mình thể hiện và gửi về cho Ban tổ chức. Các video clip được duyệt sẽ được đăng tải trên website và trang mạng xã hội tại địa chỉ sau :

Sân chơi sẽ kết thúc bằng Đêm gala tổng kết & trao giải được tổ chức vào dịp cuối năm 2016, các video clip được Ban tổ chức tuyển chọn tham gia Đêm Gala sẽ có cơ hội nhận giải thưởng có giá trị dựa trên tiêu chí lượt xem và lượt bình chọn trên website chính thức và trang Fanpage của Ban tổ chức.

Quán quân của sân chơi “Giai điệu trẻ” với giá trị giải thưởng 10.000.000 đồng, và nhiều giải thưởng có giá trị khác. Ngoài ra, mỗi tháng Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng phụ cho các video clip xuất sắc và thí sinh có video clip được chọn sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình “Sắc màu tuổi trẻ”.

Hãy cùng hòa nhịp trong một sân chơi âm nhạc online rộng mở để có cơ hội đến gần với công chúng yêu âm nhạc, đến gần với những giải thưởng hấp dẫn.

Hãy tham gia ngay để những đam mê và tài năng thật sự được tỏa sáng!

Mọi chi tiết về Điều lệ của sân chơi ca nhạc online “Giai điệu trẻ”, xin tham khảo tại website này hoặc liên hệ hotline : 0903734662 – 0933893578.

Các bình luận

Bình luận