Kết quả bình chọn

Ban tổ chức Sân chơi âm nhạc online “Giai điệu trẻ” 2016 trân trọng cảm ơn các tập thể, cá nhân đã tham gia gửi video clip và bình chọn cho các video clip tại website: www.giaidieutre.nvhtn.org.vn và trang Fanpage: www.facebook.com/giaidieutrenvhtn trong thời gian qua. Các bạn hãy nhớ, kết quả hàng tháng chỉ được tính trên lượt xem và bình chọn tại website và trang Fanpage trên thôi nhé!

Mỗi tháng, Ban tổ chức sẽ công bố Top 5 video clip được yêu thích nhất dựa trên số lượng bình chọn (likes) và lượt xem (views) trên website này. Và mỗi tháng, số lượt bình chọn và lượt xem của tất cả video clip tham gia sẽ được Ban tổ chức lưu lại và sẽ cộng dồn để tính điểm chung kết vào dịp cuối năm.

Ngoài ra, mỗi tháng Ban tổ chức công bố Top 5 video clip được yêu thích và trao thưởng riêng, nên mỗi tháng tiếp theo số lượt bình chọn và lượt xem của tất cả video clip tham gia dự thi sẽ được tính lại từ đầu (0 likes), (0 views) nhằm đảm bảo tính công bằng cho việc công bố Top 5 video clip được yêu thích của tháng tiếp theo. Trừ trường hợp, video clip muốn tạm ngừng sân chơi, thì người đăng ký video clip dự thi sẽ liên hệ trực tiếp và thông báo với Ban tổ chức.

Đặc biệt, Ban tổ chức cũng rất mong các tập thể, cá nhân tích cực tham gia sân chơi với những video clip được thực hiện bằng các thiết bị di động, có nội dung phù hợp và đảm bảo thuần phong mỹ tục, đáp ứng đúng điều lệ qui định. Không nhất thiết có sự đầu tư nhiều về mặt dàn dựng, quay phim, kỷ xảo,…Vì đây là sân chơi âm nhạc rộng rãi cho mọi đối tượng, nhất là các bạn thanh niên sinh viên học sinh có đam mê ca hát và muốn được tỏa sáng và chia sẻ cùng cộng đồng.

Sân chơi sẽ còn tiếp tục diễn ra cho đến hết tháng 12 năm 2016, Ban tổ chức hi vọng các bạn trẻ hãy nắm bắt cơ hội này để chinh phục giải thưởng Quán quân 10.000.000 đ và nhiều giải thưởng khác của năm cũng như hàng tháng.

 

 

Các bình luận

Bình luận